TRÂN CHÂU 3Q ĐƯỢC LÀM TỪ NGUYÊN LIỆU GÌ?

Đăng bởi le tuan on

Tìm hiểu một chút về trân châu 3Q 

Trân châu 3Q còn được biết đến là thạch 3Q, một loại trân châu "ăn liền",đặc biệt không chất bảo quản, không cần chế biến trước khi đem ra sử dụng. Hiện nay, trân châu 3Q là loại topping được giới trẻ yêu thích, không chỉ được dùng trong trà sữa mà nó còn được ăn với các loại chè, tào phớ, trà...

Trân châu 3Q có độ giòn sật sật, thơm ngon đem lại cảm giác thú vị cho người sử dụng.Trân châu 3Q thường có màu trong suốt, vị ngọt thanh. Ở thời điểm hiện tại, để tăng thêm hương vị và màu sắc trân châu 3q hấp dẫn hơn thì người ta chế biến thêm nhiều hương vị trái cây khác nhau như thạch trân châu vải, thạch trân châu đường nâu.Bạn thường xuyên sử dụng trân châu 3Q nhưng không biết nó được làm từ gì thì để Xuân Thịnh giúp bạn biết được trân châu 3Q được làm từ nguyên liệu gì nhé!

 

Trân châu 3Q ngọc trai 

Trân châu 3Q được làm từ nguyên liệu gì?

Nguyên liệu để làm trân châu 3Q vô cùng đơn giản chỉ cần nước, đường, bột rau câu dẻo và bột rau câu giòn.Sau đó pha ra rồi nhỏ giọt thạch vào tô nước lạnh pha dầu ăn là những viên trân châu đã sẵn sàng đem ra dùng.

 

Trân châu 3Q Boba Balls - Eurodeli VN

Trân châu truyền thống được làm từ bột năng, thay cho bột năng sử dụng hai loại bột thạch giúp trân châu 3Q có vị giòn và cảm giác thưởng thức trân châu tuyệt vời hơn. Trân châu truyền thống có kết cấu mềm, ăn giòn ngon như thạch dừa hay bánh pudding, còn trân châu 3Q khi nhai có cảm giác giòn sần sật rất dễ “nghiện”.

 

Trà sữa trân châu 3Q


Chắc hẳn qua bài viết này Xuân Thịnh tin chắc rằng bạn đã nắm được trân châu 3Q được làm từ nguyên liệu gì rồi phải không. Nếu các bạn đang có nhu cầu và muốn mua sản phẩm về trân châu 3Q, hãy đến với Xuân Thịnh, nơi trân châu 3Q là hàng Việt Nam chất lượng Quốc Tế, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.
👉Xem thêm tại: Review trân châu 3Q EURODELI

_______________________________

NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA XUÂN THỊNH - Top 1 nhà phân phối nguyên liệu trà sữa tại Việt Nam

Địa chỉ: 20-22 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3517 6969 - 028 2260 8989 - 0949 791 025

Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenLieuTraSua 

Website: https://www.nguyenlieutrasua.com/

Bài đăng cũ hơn Bài đăng mới hơn

RSS