MUA TRÂN CHÂU 3Q EURODELI Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Đăng bởi le tuan on

Thị trường trà sữa bây giờ đang rất náo nhiệt với hàng loại topping trân châu. Và trân châu 3Q vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người “cuồng” trà sữa hiện nay. Tại sao loại topping này lại “hot” đến như vậy? Và nên mua ở đâu để đảm bảo độ uy tín và chất lượng nhất?

Trân châu 3Q là gì?

Trân châu 3Q hay còn gọi là Konjac Pearl 3Q, nguyên liệu để làm ra loại topping được làm từ bột rau câu giòn, bột rau câu dẻo và được nấu với đường và nước.
Trái ngược với trân châu truyền thống được làm từ tinh bột sắn, thì việc thay thế bằng bột rau câu sẽ giúp trân châu 3Q dai hơn và giòn hơn, tạo cảm giác thích thú và lạ miệng hơn. Bên cạnh đó, trân châu truyền thống mềm và dẻo thì trân châu 3Q lại mang cảm giác giòn giòn, dai dai rất “đã miệng”.

Xuất xứ của trân châu 3Q

Trân châu 3Q Eurodeli có xuất xứ từ Đài Loan và được du nhập vào Việt Nam khoảng năm 2019. Từ khi ra mắt, trân châu 3Q đã trở thành hiện tượng của giới trẻ Việt Nam và rất được ưa chuộng. Hạt trân châu có độ mềm mềm, dai dai và béo như hạt trân châu truyền thống nhưng hương vị đậm đà hơn, và đặt biệt trân châu 3Q có thể bảo quản được dài hơn.

mua-tran-chau-3q-eurodeli-o-dau-uy-tin-va-chat-luong-nhat
Các loại trân châu 3Q

Vì sao nên chọn trân châu 3Q Eurodeli của Xuân Thịnh

Xuân Thịnh là một trong những công ty hàng đầu chuyên về sản xuất các loại topping, có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu trong ngành pha chế. Để khách hàng an tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ, cũng như độ an toàn vệ sinh thực phẩm, Xuân Thịnh đã đạt được tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP, HALAL, của cục quản lý an toàn thực phẩm.
mua-tran-chau-3q-eurodeli-o-dau-uy-tin-va-chat-luong-nhat
Chứng nhận an toàn thực phẩm của IQC

Xuân Thịnh còn hợp tác với các công ty của Đài Loan và Thái Lan để cho ra các loại topping khác nhau và nhiều nguyên liệu khác nhau. Ngoài ra, để gia tăng thị phần Xuân Thịnh còn sản xuất các nguyên liệu làm trà sữa phù hợp cho các Bartender thoải mái sáng tại nên thức uống của mình. Bên cạnh đó, Xuân Thịnh còn phân phối các loại vật dụng trong pha chế để khách khách hàng tha hồ chọn lựa.

_______________________________

NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA XUÂN THỊNH - Top 1 nhà phân phối nguyên liệu trà sữa tại Việt Nam

Địa chỉ: 20-22 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3517 6969 - 028 2260 8989 - 0949 791 025

Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenLieuTraSua 

Website: https://www.nguyenlieutrasua.com/

Bài đăng cũ hơn Bài đăng mới hơn

RSS